tường rào cây xanh

Hàng rào cây xanh

hàng rào cây xanh

Hàng rào cây xanh

Hàng rào cây xanh là lựa chọn tối ưu khi xã hội ngày càng phát triển và mảng xanh bị thu hẹp dần. Hàng rào cây xanh không chỉ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà mà còn thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo và cá tính của gia chủ. Một hàng rào xanh mát sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn cùng bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Giá: Liên hệ 0966703075 (Zalo/SMS/Facebook)

Thông thường hàng rào bao quanh nhà được xây dựng với mục đích chính là bảo vệ ngôi nhà khỏi những mối nguy hiểm bên ngoài. Nó giúp ngăn chặn những ánh nhìn tò mò xung quanh hay sự xâm nhập bất hợp pháp. Bảo vệ gia đình bạn tránh những mối nguy hiểm rình rập.

 Ngày nay, khi xã hội phát triển, hàng rào không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn đáp ứng cả yếu tố thẩm mỹ. Thay vì hàng rào sắt sơn màu xanh lá, tại sao bạn không thử một hàng rào cây xanh thật?

hàng rào cây xanh

Vườn Cỏ Nhung Nhật Tp.HCM nhận thi công công trình hàng rào cây xanh, thi công trình cây xanh, trồng cỏ… Bên cạnh việc triển khai trồng cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng tạo mảng xanh và nền cỏ, chúng tôi thi công những công trình cây xanh biệt thự, tường rào… 

hàng rào cây xanh
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966703075 

Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, phường 7, quận 8, Tp.HCM