cỏ lá gừng thái lan

Cỏ lá gừng Thái Lan

cỏ lá gừng thái lan

Cỏ Lá Gừng Thái Lan

Giá: Liên hệ 0966703075 (Zalo/SMS/Facebook)

Cỏ lá gừng thái được xem là một giải pháp hiệu quả cho việc tìm cây phù hợp để trồng làm nền trong khu vực râm mát. Cũng giống như cỏ lá gừng lá tre Việt Nam, nhưng cỏ lá gừng thái đẹp hơn, phù hợp với các khu tiểu cảnh nhỏ hơn

Đặc điểm Cỏ Lá Gừng Thái
– Là cây cỏ dạng bụi mọc sát mặt đất, có xu hướng bò ngang xung quanh chứ không phát triển hướng lên trên. Cỏ này phát triển rất mạnh mẽ và sức sống bền bỉ, thích nghi với điều kiện râm mắt hoặc nắng gay gắt.
– Lá cỏ lá gừng thái to và ngắn hơn cỏ lá gừng tre thông thường, lá có màu xanh đậm và bóng. Trên phiến lá có nhiều lông con nhỏ, lá hình trứng dài, bầu ở ngọn còn lá cỏ lá gừng thường thì nhọn ở ngọn. Cuốn dạng bẹ ôm sát thân mọc đối xứng nhau, lá có xu hướng bó ngang và nhìn xanh tốt quanh quanh.
– Trên thân có nhiều đốt ngắn, ở ngay đốt thân có thể mọc ra rễ và bám xuống đất phát triển. Nhờ vậy mà người ta thường nhân giống bằng cách tách những đoạn thân này để trồng xuống đất. Thân tròn nhỏ màu xanh, thân thường bị cuốn lá che nên rất ít thấy.
– Cỏ lá gừng thái có hoa nhưng ít thấy ra. Rễ của chúng thuộc rễ chùm bám chặc vào đất sâu và rộng.

cỏ lá gừng thái lan
Công dụng: – Cỏ lá gứng thái được sử dụng phổ biến và đa dạng nhờ đặc tính có thể chịu được môi trường bán râm, trong các công trình cảnh quang, cỏ này trồng chủ yếu làm nên che phủ với diện tích đất lớn. – Lá của cỏ lá gừng thái xoay tròn xung quanh bụi gốc như những bông hoa dưới mặt đất rất đẹp, vì thế cũng được trồng nhiều trong khuôn viên nhà ở, sân vườn khu du lịch, nghỉ dưỡng hoặc trên đồi cảnh quan.
cỏ lá gừng thái lan

Vườn Cỏ Nhung Nhật chuyên cung cấp các loại cây cảnh chất lượng cao.

Quý khách có thể liên hệ mua Cỏ Lá Gừng Thái Lan tại Vườn Cỏ Nhung Nhật, chúng tôi sẽ giao tận tay quý khách.

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.conhungnhat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vuonconhungnhat.tphcm/

Điện thoại/Zalo: 0966703075